Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
632
Hôm qua:
963
Tuần này:
6733
Tháng này:
14396
Tất cả:
212120
Sáng ngời tấm gương thương binh làm theo lời Bác

Sáng ngời tấm gương thương binh làm theo lời Bác

Về xã Xuân Lam mọi người ai cũng trìu mến gọi ông Nguyễn Đình Tớn với cái tên “Ông Tớn bảo trợ”.

Sáng ngời tấm gương thương binh làm theo lời Bác

Về xã Xuân Lam mọi người ai cũng trìu mến gọi ông Nguyễn Đình Tớn với cái tên “Ông Tớn bảo trợ”.

Đăng lúc 2 tháng trước · 64 lượt xem

Bí thư Chi bộ gương mẫu học tập và làm theo Bác Hồ.

Về xã Xuân Bái, theo lời giới thiệu của lãnh đạo địa phương, chúng tôi tìm gặp ông Phạm Ngọc Mạnh – Bí thư chi bộ thôn 4, xã Xuân Bái, là một Bí thư chi bộ tiêu biểu, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập hợp lãnh đạo quần chúng phát triển kinh tế và các hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Đăng lúc 2 tháng trước · 91 lượt xem

Người chỉ huy năng động, trách nhiệm

Tại Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Thọ Xuân (giai đoạn 2012 - 2017) vừa qua, Đỗ Trọng Hùng - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Xuân Trường là một trong những cá nhân được báo cáo tham luận tại hội nghị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 183 lượt xem

Gương Bí thư Chi bộ gương mẫu

Hơn 63 năm tuổi đời, gần 44 năm tuổi Đảng, ông Trịnh Quang Nhật ở thôn 2, xã Thọ Trường luôn tận tụy, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời là một Bí thư Chi bộ gương mẫu được cán bộ, đảng viên và nhân dân tín nhiệm, đánh giá cao.

Đăng lúc 3 tháng trước · 104 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 98 lượt xem

BCH Đoàn xã Xuân Sơn tích cực thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Nhiệm vụ của thanh niên không phải là hỏi nước nhà đã cho mình những gì. Mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho nước nhà”, trong những năm qua, đặc biệt là sau khi được tiếp thu Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tập thể BCH Đoàn xã Xuân Sơn luôn nêu cao vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, hăng hái đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đăng lúc 6 tháng trước · 118 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 767 lượt xem

Chuyên đề năm 2017

“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Đăng lúc 6 tháng trước · 155 lượt xem